Hari Hari Govinda Sri Hari Govinda lyrics



ஹரி ஹரி கோவிந்தா ஸ்ரீ ஹரி கோவிந்தா பாடல் வரிகள்



Hari hari hari govinda song lyrics  in English

Hari hari hari govinda song lyrics in English is given in this article. This song was sung by the legendary singer Sri. SP Balasubramanyam Sir. Enjoy the lyrics posted in this article to worship lord balaji…

Hari hari hari govinda
Srihari hari govinda(2)
Jeya jeya jeya govinda
Srihari hari govinda
Hari hari…

Govinda naadha gokulabala
Kunrinil thigalum mangai nivasa

Unnai kaana vanthome
Malai eari vanthome
Maale varuvai perumale

Madhavarahari govinda
Madhusudhana govinda

Srihariramana
Sangata harana
Thathuva guruvai thigalum nivasa

Kurai theera vanthome
Un kunri vanthome
Iraivaa arulvai perumaleKeshava hari govinda

Gopala govind


Ananda nilayai aadhi para

Aarudhal arulum anbu nivas


Palan nadi vantho

Dhayai vendi ninrom

Udane varuvai perumal


Madhava hari govin

Mamaya govind


Sapthagirisa sathirmarainad

Chanthiram thigalum mandhira nivas


Varam kori vantho

Sila thala ninrom

Varuvai niraivai perumal


Gokulahari govin

Govinda govind

Santhanamanamai ninridum maname

Sathiyamalayin thathuva guname


Un kovil vanthome

Un vasal ninrome

Ethiril varuvai perumale


Sreedara hari govinda

Seshachala govinda


Seshagirisha sevadi alaga

Venuvilodha vijayagopala


Manam nerndhu kondome

Palan vendi vanthome

Unaye paninthom perumale


Giridhara hari govinda

Geethai sonna govinda


Anjanai magalin nenjinil urayum

Athm

aMalaiyaga ninravane

Malaimeedhu ninravane

Maname palivai perumale


Garudachala govinda

Kamalathala govinda


Aravinda nayana anantha sayana

Anbarimanadhil amarndhidum parama


Malaiadi vanthavane

Silayaga ninravane

Varanai varuvai perumale


Venkadagiri govinda

Vedhame hari govinda


Vaigunda vasam vengada kolam

Vedhangal ange govindha gosham


Unai paadi vanthome

Thunai thedi vanthome

K


Simmasana govinda

Sreemalahari govinda


Annai yesodhai anbu kumara

Kannapura thaye gaana gopala


Karam koopi vanthome

Unnai kannil kandome


Gadhiye tharuvai perumale


Anjanagiri govinda

Achutha hari govinda


Varuda maligai anbil valarndai

Vanam alandai venkada udayai


Un namam sonnome

Unnai neril kandome

Shara3Jeye jeya jeya govinda

Srihari hari govinda

Hari hari…

Jeya jeya..(3)

Hari Hari Govinda Lyrics in Tamil

ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா


ஜெய ஜெய ஜெய கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா


கோவிந்தா நாத கோகுலபாலா

குன்றினில் திகழும் மங்கை நிவாசா

திருவடி சரணம் ஸ்ரீ வெங்கடேசா

திருவருள் புரிவாய் ஸ்ரீ ஸ்ரீனிவாசா


உனை காண வந்தோமே

மலை ஏறி வந்தோமே

உனை காண வந்தோமே

மலை ஏறி வந்தோமே

மாளே வருவாய் பெருமாளே


ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஜெய ஜெய ஜெய கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா


மாதவ ஹரி கோவிந்தா

மதுசூதன கோவிந்தா

ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா


ஸ்ரீஹரி ராமணா சங்கட ஹரணா

தத்துவ குருவாய் திகழும் நிவாசா

பொன்னடி சரணம் ஸ்ரீ வெங்கடேஷா

புகழினை தரனும் பூ மகள்வாசா


குறை தீர வந்தோமே

உன் குன்றில் வந்தோமே

குறை தீர வந்தோமே

உன் குன்றில் வந்தோமே

இறைவா அருள்வாய் பெருமாளே


ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஜெய ஜெய ஜெய கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா


கேஷவ ஹரி கோவிந்தா

கோபால கோவிந்தா

ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா 

ஆனந்த நிலையா ஆதி பரணா

ஆறுதல் அருளும் அன்பு நிவாசா

மலரடி சரணம் ஸ்ரீ வெங்கடேஷா

மங்களம் தரனும் ஸ்ரீ ஸ்ரீனிவாசா


தளம் நாடி வந்தோமே

தயை வேண்டி நின்றோமே

தளம் நாடி வந்தோமே

தயை வேண்டி நின்றோமே

உடனே வருவாய் பெருமாளே


ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஜெய ஜெய ஜெய கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா


மாதவ ஹரி கோவிந்தா

மாமாயா கோவிந்தா

ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா 

சப்தகிரிசா சாதிர்மறைநாதா

சந்திரன் புகழும் மந்திர நிவாசா

தாயடி சரணம் ஸ்ரீ வெங்கடேஷா

கோலமே சரணம் ஸ்ரீ ஸ்ரீனிவாசா


வரம் கோரி வந்தோமே

சிரம் தாள நின்றோமே

வரம் கோரி வந்தோமே

சிரம் தாள நின்றோமே

வருவாய் நிறைவாய் பெருமாளே


ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஜெய ஜெய ஜெய கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா


கோகுல ஹரி கோவிந்தா

கோவிந்தா கோவிந்தா

ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா


சாந்தன மணமாய் நின்றிடும் மனமே

சத்திய மலையின் தத்துவ குணமே

சீரடி சரணம் ஸ்ரீ வெங்கடேஷா

சித்திகள் தரனும் இருமலைவாசா


உன் கோயில் வந்தோமே

உன் வாசல் நின்றோமே

உன் கோயில் வந்தோமே

உன் வாசல் நின்றோமே

எதிரில் வருவாய் பெருமாளே


ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஜெய ஜெய ஜெய கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா


ஸ்ரீதர ஹரி கோவிந்தா

சேஷாச்சல கோவிந்தா

ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா


சேஷ கிரிஷா சேவடி அழகா

வேணுவிலோலா விஜயகோபாலா

சேவடி சரணம் கோவிந்த ரமணா

சிந்தையில் வரனும் மங்கை மணாளா


மனம் நேர்ந்து கொண்டோமே

பலன் வேண்டி வந்தோமே

மனம் நேர்ந்து கொண்டோமே

பலன் வேண்டி வந்தோமே

உனையே பணிந்தோம் பெருமாளே


ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஜெய ஜெய ஜெய கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா


கிரிதர ஹரி கோவிந்தா

கீதை சொன்ன கோவிந்தா

ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா 

அஞ்சனை மகனின் நெஞ்சினில் உரையும்

ஆத்மநிவாஸா அம்புஜநாயனா

அருளடி சரணம் ஆனிறை அழகா

அபாயமே தரனும் அலைமகள் துணைவா


மலையாக நின்றவனே

மலைமீது நின்றவனே

மலையாக நின்றவனே

மலைமீது நின்றவனே

மனமே கனிவாய் பெருமாளே


ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஜெய ஜெய ஜெய கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா


கருடாசல கோவிந்தா

கமலத்தால குவிண்டாரா

ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா


அரவிந்த நயனா ஆனந்த ஷயனா

அன்பரின் மனதில் அமர்ந்திடும் பரமா

இணையடி சரணம் ஸ்ரீ வெங்கடேஷா

இனிமைகள் தரனும் பசுமலை வாசா


அலையாடி வந்தவனே

சிலையாக நின்றவனே

அலையாடி வந்தவனே

சிலையாக நின்றவனே

அரனாய் வருவாய் பெருமாளே


ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஜெய ஜெய ஜெய கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா


வேங்கடகிரி கோவிந்தா

வேதமே ஹரி கோவிந்தா

ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா 

வைகுண்ட வாசம் வேங்கட கோளம்

வேதங்கள் அங்கே கோவிந்த கோஷம்

கோவிந்தம் என்றால் தீமைகள் விலகும்

கோஷங்கள் சொன்னால் இறைவருள் மலரும்


உனை பாடி வந்தோமே

துணை தேடி வந்தோமே

உனை பாடி வந்தோமே

துணை தேடி வந்தோமே

கனமே வருவாய் பெருமளே


ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஜெய ஜெய ஜெய கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா


சிம்மாசல கோவிந்தா

ஸ்ரீமுரஹரி கோவிந்தா

ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா


அன்னை யசோதை அன்பு குமரா

கண்ணபுர தாயே காண கோபாலா

அழகடி சரணம் ஆதிமூலமே

ஆனந்தம் தரனும் ஆறாம் அமுதே


கரம் கூப்பி வந்தோமே

உன்னை கண்ணில் கண்டோமே

கரம் கூப்பி வந்தோமே

உன்னை கண்ணில் கண்டோமே

கதியே தருவாய் பெருமாளே


ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஜெய ஜெய ஜெய கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா


அஞ்சனகிரி கோவிந்தா

அச்சுத ஹரி கோவிந்தா

ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா


வகுட மாளிகை அன்பில் வளர்ந்தாய்

வானம் அளந்தாய் வேங்கடமுடையாய்

பாதங்கள் சரணம் பரமகையாளா

பரிவினை தரனும் திருமலைநாதா


உன் நாமம் சொன்னோமே

உன்னை நேரில் கண்டோமே

உன் நாமம் சொன்னோமே

உன்னை நேரில் கண்டோமே

சரணா கதியே பெருமாளே


ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஜெய ஜெய ஜெய கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா 

ஜெய ஜெய ஜெய கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா


ஜெய ஜெய ஜெய கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா


ஜெய ஜெய ஜெய கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஹரி ஹரி ஹரி கோவிந்தா

ஸ்ரீஹரி ஹரி கோவிந்தா 







கருத்துகள்

பிரபலமான இடுகைகள்